ĐẶT LÀM ÁO LỚP THEO YÊU CẦU – IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP

Một chiếc áo lớp đẹp cùng với đó là những thông điệp riêng mang phong cách lớp bạn. Thông điệp riêng của mỗi lớp, mỗi tập thể sẽ là một vật lưu giữ những kỷ niệm đẹp của lứa tuổi cắp sách tới trường. Không chỉ ở thành phố TP.HCM mà các tỉnh khác trên toàn quốc đặt làm áo lớp, áo nhóm… là xu hướng hiện nay, là một lựa chọn tuyệt vời.

Ra đời và phát triển trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc. Đặc biệt về các sản phẩm áo lớp chúng tôi luôn muốn mang tới cho khách hàng những mẫu áo lớp đẹp và chất lượng nhất cùng với đó là giá cả cạnh tranh và uy tín.

Còn chần chừ gì nữa khi bạn cần đặt làm áo lớp hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xem mẫu thực tế.

  GÓI ÁO LỚP ĐỘC QUYỀN  

GÓI BASIC

 Giá: 65.000đ/áo.

 

 Số lượng từ 30 cái trở lên.

GÓI STANDARD

Giá: 85.000đ/áo.

 

Số lượng từ 40 cái trở lên.

GÓI PREMIUM

Giá: 130.000đ/áo.

 

  Số lượng từ 45 cái trở lên.

 IN ÁO CHẤT LƯỢNG CAO 

 • Lên thân trước áo.

HOẶC

 IN NHIỆT ĐA MÀU SẮC, SIÊU BẮT MẮT

 • Lên đến 4 màu

IN ÁO 3D CHẤT LƯỢNG CAO 

 • Lên thân trước & thân sau áo.

HOẶC

IN DECAL, IN LỤA ĐA MÀU SẮC.

 • Lên đến 6 màu.

IN ÁO 3D CHẤT LƯỢNG CAO 

 • Lên toàn bộ áo (thân trước & thân sau).

HOẶC

IN DECAL, IN LỤA, IN KTS ĐA MÀU SẮC.

 • Lên đến 8 màu.

KHUYẾN MÃI KHỦNG

KHUYẾN MÃI KHỦNG

KHUYẾN MÃI KHỦNG

 • Tặng gói thiết kế trị giá 150.000 VNĐ.
 • Tặng 1 áo cho giáo viên chủ nhiệm.
 • Voucher giảm giá 150.000 VNĐ cho lần làm áo tiếp theo.
   Đặc biệt: Khi rủ thêm lớp khác làm áo, tặng thêm 100.000 VNĐ cho mỗi lớp.
 • Giao hàng trên toàn quốc.
 • Tặng gói thiết kế trị giá 200.000 VNĐ.
 • Tặng 1 áo cho giáo viên chủ nhiệm.
 • Voucher giảm giá 200.000 VNĐ cho lần làm áo tiếp theo.
  Đặc biệt: Khi rủ thêm lớp khác làm áo, tặng thêm 200.000 VNĐ cho mỗi lớp.
 • Giao hàng trên toàn quốc.
 • Tặng gói thiết kế trị giá 250.000 VNĐ.
 • Tặng 1 áo cho giáo viên chủ nhiệm.
 • Voucher giảm giá 250.000 VNĐ cho lần làm áo tiếp theo.
   Đặc biệt: Khi rủ thêm lớp khác làm áo, tặng thêm 200.000 VNĐ cho mỗi lớp.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Bạn nhận được gì?

Phản hồi của khách hàng

MAY ÁO THUN LỚP ĐẸP, SÁNG TẠO VÀ ẤN TƯỢNG

“Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” đúng là độ tuổi học sinh, sinh viên chính là độ tuổi vui nhất trong mỗi cuộc đời con người. Và sẽ đẹp hơn nếu trong các chuyến dã ngoài đi chơi có đồng phục là áo thun lớp.

Áo lớp – áo nhóm
Mục lục nội dung bài viết:

1. Áo thun lớp là gì?

2. Có nên may áo thun lớp không?

3. Những tiêu chí thiết kế áo thun lớp
4. Cách chọn size áo lớp sao cho phù hợp

5. Làm sao để có một chiếc áo thun lớp hoàn hảo

6. Ý nghĩa của màu sắc áo thun lớp

7. Lựa chọn chất liệu phù hợp cho áo thun lớp

1. Áo thun lớp là gì?

Áo lớp cũng giống như là đồng phục mà các bạn học sinh, sinh viên thường mặc. Nếu áo đồng phục của nhà trường thường là áo sơ mi trắng, đơn điệu thì áo thun lớp có chất liệu thun co giãn, đa dạng về màu sắc và thiết kế sáng tạo.

2. Có nên may áo thun lớp không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đặt ra. Và chúng tôi khẳng định là áo thun lớp là điều không thể thiếu vì:

 • Áo thun lớp thể hiện sự đoàn kết. Các trường thường tổ chức như hội thi thể thao, ca nhạc, trí tuệ,… và lúc này áo thun lớp phát huy tối đa tinh thần và tình đoàn kết. Ngoài ra nó còn thể hiện sức mạnh của tập thể khi hàng chục con người cùng mặc chung một kiểu áo.
 • Với những buổi picnic, đi chơi xa thì áo thun lớp sẽ là lựa chọn phù hợp vì chất liệu thun co giãn sẽ giúp người mặc hoạt động thoải mái ngoài ra chất liệu thun còn còn mát mẻ, thấm mồ hôi nhanh. Áo thun lớp cũng giúp các bức ảnh chụp chung của lớp đẹp hơn là mỗi người mặc một kiểu khác nhau.
 • Áo thun lớp đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Nếu áo đồng phục bình thường có sự hạn chế về màu sắc và thiết kế thì áo thun lớp ngược lại hoàn toàn. Các bạn học sinh có thể thoải mái sáng tạo về màu sắc, kiểu dáng hay hình ảnh in trên áo.
 • Có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh, vì áo thun lớp có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau như quần tây, quần jeans với các bạn nữ còn có thể kết hợp với chân váy. Chính vì vậy nên áo thun lớp có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh như diễn văn nghệ, đi chơi, đi họp lớp,…
 • Giá rẻ phù hợp với mọi người. Vì không phải bạn học sinh, sinh viên nào cũng có khả năng tài chính cao nên áo thun lớp là lựa chọn hợp lý vì khi đặt may với số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn nhiều so với bình thường.
Áo lớp – áo nhóm

3. Những tiêu chí thiết kế áo thun lớp

Có một khác biệt rất lớn giữa áo thun lớp với các loại trang phục khác đó là ở áo thun lớp yếu tố đẹp không được đặt lên hàng đầu. Để thiết kế được một áo thun lớp thành công cần bám sát những tiêu chí dưới đây:

 • Khác với những trang phục khác tiêu chí đầu tiên của áo thun lớp không phải là đẹp, mà tiêu chí đầu tiên của áo thun lớp là có một đặc điểm riêng để phân biệt tập thể đó với các tập thể khác. Nếu áo thun lớp mà không có đặc điểm này thì có thể nói áo thun lớp đó không có ý nghĩa.
 • Thứ hai là áo lớp phải thật sáng tạo, đây là đặc điểm giúp tập thể được đánh giá cao hơn những tập thể khác. Nó giúp cho người mặc cảm thấy vui vẻ và tự hào hơn và trên hết là nó giúp tập thể nổi bật trong mọi hoạt động khi mà có rất nhiều tập thể khác tham gia cùng.
 • Cuối cùng mới là yếu tố đẹp, nếu áo lớp đã có hai yếu tố trên thì yếu tố đẹp không còn quá quan trọng nhưng nếu có thì sẽ hoàn hảo hơn.

4. Cách chọn size áo lớp sao cho phù hợp

Khi đặt áo thun lớp để vừa với từng thành viên trong lớp thì quả thật không phải dễ dàng gì. Vì vậy tất cả công việc chọn size áo phải dựa theo tiêu chuẩn size áo của nhà cung cấp áo. Để chiếc áo lớp vừa từng người thì bạn nên chọn size áo rộng hơn một tí để có cảm giác thoải mái khi mặc cũng như không quá gò bó khi hoạt động vui chơi thể thao. Do đó bạn đừng ngại ngần khi chọn cho mình một chiếc áo rộng rãi cho mình.

Để xem chi tiết size áo phù hợp với bạn vui lòng Click: CÁCH CHỌN SIZE ÁO phù hợp với các thành viên trong lớp.

Chúng tôi mong rằng những kinh nghiệm chia sẽ trên sẽ giúp được các bạn phần nào có cái nhìn đúng đắn hơn khi chọn size áo cho cả lớp, đừng ngần ngại khi chọn áo lớp nữa hãy bắt tay vào làm ngay, nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với những thông tin dưới đây để hỏi đáp.

5. Làm sao để có một chiếc áo thun lớp hoàn hảo

Như chúng tôi đã nói ở trên để có một chiếc áo thun lớp hoàn hảo là rất khó nhưng không phải là không thể. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số cách để có một chiếc áo thun lớp hoàn hảo.

 • Đầu tiên điểm không thể thiếu trên mọi áo thun lớp đó là tên lớp, niên khóa đối với học sinh. Còn với sinh viên thì cần tên ngành học, niên khóa và tên lớp nếu muốn cụ thể hơn có thể in logo hoặc ký hiệu của trường.
 • Thứ hai chính là đặc điểm riêng biệt của tập thể đó, một số gợi ý dành cho bạn đó là in bảng nguyên tố tuần hoàn hóa học nếu bạn là lớp chuyên toán, in bài thơ hay truyện nếu là lớp chuyên văn hay các công thức hóa học nếu là lớp chuyên toán. nhưng nếu bạn không phải lớp chuyên thì cũng đừng lo, bạn có thể in số lượng nam nữ trong lớp với nhiều cách khác nhau các lớp thường in số lượng nam nữ lên áo để thể hiện số cá nhân trong tập thể.
Áo nhóm – Đồng phục học sinh

Tương tự như vậy các lớp đại học có thể in đặc điểm nổi bật của chuyên ngành học lên áo thun như lớp kế toán in hình ảnh bảng cân đối kế toán, ngành mầm non in hình em nhỏ, bác sĩ in logo của ngành y, ….

 • Sự sáng tạo trong thiết kế và màu sắc, đối với chất liệu thun bạn có thể chọn nhiều cách thiết kế khác nhau như có cổ hoặc không cổ, tay ngắn, dài, lửng tùy ý. Màu sắc áo thun lớp cũng vô cùng đa dạng hầu như có tất cả các màu sắc cho bạn lựa chọn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những màu cơ bản dễ mặc.
 • Chất liệu áo thun lớp, đối với chất liệu bạn nên chọn những chất liệu tốt để có thể sử dụng lâu dài và giữ làm kỷ niệm sau này. Ngoài ra một lưu ý nhỏ đó là bạn nên chọn chất liệu co giãn tốt, thấm mồ hôi nhanh như cotton, thun cá sấu,…

Chúng tôi khuyên đối với áo thun lớp nên do tập thể tự thiết kế, lựa chọn màu sắc, kiểu dáng để chiếc áo mang ý nghĩa hơn đối với từng cá nhân. Và chỉ cần đầy đủ những yếu tố trên thì bạn đã có được một chiếc áo đẹp, ấn tượng.

Áo lớp – đồng phục công ty

6. Ý nghĩa của màu sắc áo thun lớp

Có thể bạn không biết nhưng mỗi màu sắc áo thun lớp sẽ có một ý nghĩa riêng,  dựa vào đó bạn có thể chọn màu sắc phù hợp cho áo thun lớp.

 • Màu xanh da trời, áo thun lớp màu xanh da trời ơi ý nghĩa là sưu hoa thuận yên ổn và màu xanh da trời cũng có ý nghĩa về tương lai rô gì lớn.  Chính vì ý nghĩa này áo thun lớp màu xanh da trời thường được các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp lựa chọn.
 • Màu đỏ, màu đỏ thuộc tông màu nóng nên ý nghĩa của nó chính là sự nhiệt huyết, năng động. Áo thun lớp màu đỏ thường được các bạn mới vào cấp ba hay sinh viên năm nhất lựa chọn để thể hiện sự năng động của mình.
 • Màu vàng, nếu của ánh sáng với ý nghĩa về sự lạc quan, yêu đời. Ngoài ý nghĩa lạc quan yêu đời thì áo thun lớp màu vàng còn thể hiện sức mạnh tập thể, sự đoàn kết và luôn hướng lên phía trước.
 • Màu xanh lá, là màu thể hiện sức mạnh, sự năng động và đặc biệt hơn màu xanh lá gợi đến hình ảnh những cây cỏ vươn Lên bất chấp thời tiết. Nên áo thun lớp màu xanh lá biểu hiện sự bền bỉ không quản ngại khó khăn.
 • Màu cam, cũng là tông màu nóng nhưng màu cam thiên về thể hiện sự nhiệt tình, sự năng động và linh hoạt trong tính cách.
 • Màu tím,  màu tím thường để biểu đạt sự chung thuỷ. Và áo thun lớp màu tím thể hiện tình cảm bền chặt của tình bạn,  tuy nhiên màu tím sẽ đem đến cảm giác hoài niệm và gợi lên cảm xúc buồn nên ít được lựa chọn làm áo thun lớp.
 • Màu trắng,  vì màu trắng là màu cơ bản của đồng phục noa thể hiện sự giản dị. Nên khi may áo thun lớp ít tập thể nào lựa chọn, tuy nhiên với những lớp có hình ảnh trang trí nổi bật thì nên chọn màu trắng.
 • Màu đen, là tông màu ít được chọn làm áo thun lớp. Vì màu đen thể hiện sự đen đủi nhất là với độ tuổi trẻ, vậy nhưng vẫn có một sống lớp lựa chọn áo thun lớp màu đen như lớp kỹ thuật,  xây dựng,…

Nhưng nếu bạn cảm thấy áo thun lớp một màu không thể hiện được hết ý nghĩa tập thể muốn truyền tải thì bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc trên cùng một chiếc áo. Tuy nhiên nếu có quá 3 màu trên một áo thun lớp sẽ gây rối và mất Đi độ thẩm mỹ.

7. Lựa chọn chất liệu phù hợp cho áo thun lớp

Khi đặt may áo thun lớp bạn nên chú ý nhiều vào chất liệu, bởi vì nếu chọn nhầm chất liệu kém áo sẽ nhanh hư, bị xù lông và làm người mặc cảm thấy không thoải mái.

– Chất liệu 100% cotton, đây là vải thun được làm hoàn toàn từ thiên nhiên thấm mồ hôi tốt mát mẻ. Tuy nhiên giá thành của chất liệu vải thun này khá cao, mặc dễ bị nhăn. Chất liệu này thường được dùng để may các sản phẩm cao cấp nên ít khi được lựa chọn để may áo thun lớp.

– Chất liệu CVC là chất liệu thun với thành phần 65% sợi cotton, 35% sợi PE. Chất liệu này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt do thành phần có đến 65% cotton nhưng chất liệu này có giá cao nên cũng ít được chọn may áo thun lớp.

– Chất liệu TC, trai ngược với CVC chất liệu  này có thành phần 35% sợi cotton, 65% sợi PE chất liệu này không thấm hút mồ hôi tốt vằng hai chất liệu trên nhưng cũng không gây khí chịu cho người mặc, ngoài ra chất liệu này có mức giá trung bình nên được sử dụng phổ biến trong cuộc sống cũng như trong việc may áo thun lớp.

– Chất liệu PE, với 100% sợi PE nên có độ bền cao, giá thành thấp ít bị nhăn và không bị co rút trong quá trình sử dụng. Với mức giá thấp nên PE là chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong ngành may mặc nói chung và trong việc may áo thun lớp nối riêng.

ĐẶT LÀM ÁO LỚP THEO YÊU CẦU – IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP

Ngoài ra còn có các loại thun khác như chất liệu thun co sấu, thun cá mập. Hai chất liệu này cũng có loại chứa 100% sợi cotton, 65% sợi cotton – 35% sợi PE, 35% sợi cotton – 65% sợi PE, sợi PE. Tuy nhiên hai chất liệu này dệt với một lưới to hơn nên phù hợp may các sản phẩm dành cho tuổi trung niên nên rất ít khi chất liệu này được lựa chọn may áo thun lớp.

Ngoài tỉ lệ phần trăm sợi trong vải thì độ co giãn của vải cũng là yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, cảm giác của người mặc nên để hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn phù hợp cho áo thun lớp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.