BẢNG BÁO GIÁ MAY & IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC 2022 TRỌN GÓI.

Xưởng áo thun giá sỉ kính gửi đến quý khách hàng bảng giá in áo thun mới nhất hiện nay. Xin quý khách lưu ý, đây chỉ là bảng báo giá may và in áo thun trọn gói được cập nhật 2022. Giúp quý khách hàng quan tâm và muốn đặt may tham khảo. Và có thể thay đổi đôi chút trong thực tế tuỳ thuộc vào hình in, số lượng và chất lượng áo. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và giải đáp một cách tốt nhất.

Đối với bảng giá làm áo thun đồng phục theo yêu cầu phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như:

  • Số lượng đơn hàng áo.
  • Chất liệu gia công áo.
  • Kiểu áo.
  • Màu sắc của áo.
  • Quy cách in ấn trên áo: In bao nhiêu màu, in mấy vị trí, kiểu in ấn.
Các vị trí in trên áo thun đồng phục

Trước tiên, AT Store sẽ nói về cách tính giá để ra thành phẩm một cái áo thun hoàn chỉnh. Để cho quý khách hàng biết tại sao chúng tôi lại để giá trong khoảng mà không đưa ra con số cụ thể. Đây là bảng giá có cơ sở đánh giá chứ chúng tôi không ước lượng.

Thứ nhất, là áo cổ tròn.

TIỀN VẢI BO CỔ (NẾU CÓ) BO TAY (NẾU CÓ) CÔNG CẮT VẢI IN LOGO RÁP ÁO ĐÓNG GÓI

Nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí thì không cần bo cổbo tay. Dùng vải làm bo cổ luôn. Thông thường giá phụ thuộc nhiều vào phần may áo và biết cách cắt để tiết kiệm tiền vải. Nên các xưởng cạnh tranh ác liệt vào phần năng suất may áo của xưởng. Giá thấp quá, đường may của áo sẽ không ra cái gì luôn.

Chính vì thế quý khách hàng muốn có áo đẹp thì phải chấp nhận giá hơi cao xíu, và phải đánh giá công tâm. Nếu cùng chất lượng mà giá bằng nhau tất nhiên là chúng ta chọn giá thấp hơn rồi​. Tham khảo bài cách đánh giá áo thun chất lượng tốt.

Thứ hai, là áo cổ trụ

TIỀN VẢI BO CỔ (NẾU CÓ)
BO TAY (NẾU CÓ) CÔNG CẮT VẢI THÊU LOGO RÁP ÁO ĐÓNG NÚT ỦI VÀ ĐÓNG GÓI

Cũng như áo cổ tròn, giá áo cổ trụ phụ thuộc vào tiền vải và công may áo. Thông thường giá may áo cổ trụ gấp 2,2 lần áo cổ tròn. Và cổ trụ thường phải ủi thì áo mới đẹp được. Ngoài ra còn có thêm phần đi nút áo.

Bảng báo giá áo thun đồng phục

Những yếu tố quyết định giá áo thun đồng phục

– Giá áo thun đồng phục phụ thuộc vào chất liệu làm áo.

Khi may áo thun đồng phục công ty yếu tố đầu tiên quyết định nhiều nhất đến giá áo đồng phục. Đó là chất liệu vải dùng để may áo. Mỗi chất liệu vải sẽ có những ưu và nhược điểm và giá thành khác nhau. Dựa vào đó bạn có thể chọn lựa cho mình chất liệu phù hợp như:

  • Nếu bạn may đồng phục chỉ để vui chơi những hoạt động đội nhóm mà không mặc nhiều. Thì có thể may áo đồng phục cotton pha polieste 35%.
  • Nếu bạn may áo thun đồng phục cho nhân viên công ty mặc hằng ngày để làm việc. Thì nên chọn vải polo hoặc vải cá sấu.

– Giá áo phông đồng phục phụ thuộc vào các chi tiết trên áo.

Một chiếc áo đồng phục với thiết kế đơn giản, không có những chi tiết phụ sẽ tốn ít công may hơn. Và tất nhiên sẽ có giá rẻ hơn rồi. Chẳng hạn như với mẫu đồng phục một màu sẽ có giá rẻ hơn áo thun đồng phục có màu thân và màu tay áo khác nhau. Hay đồng phục không có túi ngực sẽ rẻ hơn áo thun đồng phục có túi ngực,…

– Giá áo đồng phục phụ thuộc vào công nghệ in thuê.

Khi may áo phông đồng phục bạn có thể chọn cách in logo, slogan, hình ảnh lên áo hoặc thêu các chi tiết đó lên áo. Chi phí in sẽ rẻ hơn chi phí thêu. Trong cách in thêu lại có những công nghệ khác nhau. Nếu in thêu theo công nghệ hiện đại sẽ có giá thành đắt hơn công nghệ thông thường. Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Mà bạn có thể chọn công nghệ in thêu phù hợp cho áo thun đồng phục công ty mình.

– Giá áo phông đồng phục phụ thuộc vào số lượng đặt may.

Đặt may áo đồng phục cũng giống như việc bạn lấy sỉ hoặc lấy lẻ quần áo. Càng đặt với số lượng lớn thì giá thành cho một chiếc áo đồng phục lại càng rẻ hơn. Và ngược lại số lượng áo càng ít thì giá thành sẽ càng cao hơn.

Dưới đây là bảng báo giá áo thun đồng phục để thuận tiện cho quý khách hàng có nhu cầu đặt làm áo lớp, làm áo nhóm, làm áo đồng phục công ty, đồng phục khách sạn…tại xưởng chúng tôi.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP