Xưởng áo thun giá sỉ xin kính chào quý khách!

Với mong muốn mang lại sản phẩm áo thun chất lượng với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất. Xưởng áo thun giá sỉ đã ra đời và mang lại hiệu ứng rất tích cực trong lĩnh vực sản xuất và in ấn áo thun. Đến với xuongaothungiasi.com quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ thiết kế mẫu. Với các Designer chuyên thiết kế áo (đứng đầu Việt Nam về thiết kế áo phông in hình và áo thun đồng phục). Áo thun Store sử dụng công nghệ in hiện đại và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Vải thun được chọn tỉ mỉ và đặc biệt thời trang tạo nên sản phẩm khác biệt về chất lượng.

Kinh nghiệm hoạt động: 3 năm.

Đối tượng phục vụ doanh nghiệp: Đồng phục công ty, đồng phục công sở, đồng phục trường học, đồng phục quán ăn, đồng phục nhà hàng, đồng phục quán cafe, đồng phục quán trà sữa. đồng phục quán nhậu.

Nhận may tất cả các loại áo theo yêu cầu: May đồng phục, may áo thun, may áo khoác.

Đối tượng phục vụ cá nhân: Áo nhóm, áo lớp, in áo theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của công ty: Tư vận tận nơi, giá cả cạnh tranh, chất liệu vải tốt, làm sản phẩm theo giá khách hàng đưa ra. Nhân viên kỹ năng tư vấn tốt . Linh hoạt trong xử lý các vấn đề với khách hàng một cách chủ động.

Số lượng đặt may: Theo yêu cầu của khách hàng, không giới hạn số lượng.

Mẫu vải: Đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Giá cả: Để tư vấn cho khách hàng nắm rõ chi tiết, khi khách hàng có yêu cầu đặt may. Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi tư vấn miễn phí cho khách hàng, tùy theo chất liệu vải mà giá cả sẽ khác nhau. Khách hàng có thể đưa ra mức giá trong tầm khả năng của mình. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu vải thích hợp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dù bất cứ yêu cầu như thế nào chúng tôi cam kết giá cả công ty đưa ra luôn luôn cạnh tranh trên thị trường.

Chế độ bảo hành – chăm sóc khách hàng: Đây chính là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi. Sau khi sản xuất ra thành phẩm, nếu có sản phẩm bị lỗi, không đúng như yều cầu của khách hàng. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi giải quyết cho khách hàng. Trường hợp thành phẩm không đúng với mẫu vải mà khách hàng đã duyệt ban đầu, công ty sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Giới thiệu Xưởng áo thun giá sỉ

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực phát triển của XƯỞNG ÁO THUN GIÁ SỈ. Nhân đây, chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến các khách hàng cũ đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ XUONGAOTHUNGIASI.COM.

 Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
 Hotline: 0773 230 520
 Email: storeaothun@gmail.com
 Website: https://xuongaothungiasi.com