QUY TRÌNH ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.

Đồng phục là nét văn hóa đặc trưng của các công ty và doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp. Góp phần không nhỏ trong việc quảng cáo văn hóa doanh nghiệp với đối tác và cộng đồng. Đồng thời, sẽ giúp cho công ty từ cấp lãnh đạo cho đến các cán bộ, nhân viên thoải mái trong công việc. Tự tin hòa đồng trong giao tiếp và tạo ấn tượng đẹp với các đối tác trong kinh doanh, giao dịch. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh doanh nghiệp và công ty. Tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều rất quan trọng.

Không chỉ định hướng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. AT Store còn khiến khách hàng hài lòng về quy trình đặt may áo đồng phục nhanh gọn, dễ dàng. Thêm vào đó sự cần mẫn, chuyên nghiệp trong quy trình may áo thun đồng phục thực sự đã từng ngày khẳng định tên tuổi của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn khám phá những điều bí mật nằm trong những quy trình trên nhé!

Mục lục nội dung bài viết:

1.Quy trình đặt may áo đồng phục tại ÁO THUN STORE.

1.1 Liên hệ đặt hàng

1.2 Tư vấn báo giá
1.3 Thiết kế

1.4 Tiến hành kí hợp đồng

1.5 Đặt cọc

1.6 Giao hàng và nhận phản hồi

2.Quy trình may in áo đồng phục tại xưởng may áo thun store

2.1 Tiếp nhận thông tin từ bộ phận hành chính

2.2 Tiến hành trải vải

2.3 Cắt vải

2.4 In thêu áo đồng phục

2.5 Tiến hành may áo

2.6 Kiểm tra chất lượng sản phẩm

2.7 Đóng gói và giao sản phẩm cho khách hàng

Quy trình đặt may áo đồng phục tại ÁO THUN STORE.

Với những khách hàng đầu tiên đặt may áo thì chắc hẳn không khỏi bỡ ngỡ những thủ tục, quy trình. Do đó, Chúng tôi đã tóm lược và cố gắng đưa ra một quy trình thiết kế đơn giản. Bao gồm 6 bước có bản như dưới đây:

Liên hệ đặt hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ như “vũ bão” của những công nghệ hiện đại. Đặc biệt là công nghệ Interner đã giúp chúng ta dường như mang cả thế giới chỉ bằng một vài cú click chuột. Thế giới công nghệ 4.0 đã mang tất cả những gì mà chúng ta cần vào trong ngôi nhà của bạn. Do đó, để liên hệ đặt may áo thun đồng phục. Bạn có thể sử dụng rất nhiều các phương thức khác nhau. Dưới đây là 4 cách thức mà chúng tôi gợi ý cho bạn:

Tư vấn đặt may đồng phục

Cách 1: Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0902. 711 .851 để nhân viên chăm sóc khách hàng, có thể tư vấn cho bạn nhanh chóng nhất.

Cách 2: Bạn truy cập vào địa chỉ Webside: https://aothunstore.com/ ở đây bạn có thể nhìn thấy chân thực hình ảnh sản phẩm. Ở đó chúng tôi đã ghi đầy đủ tất cả những thông tin liên lạc cần thiết.

Cách 3: Một cách khác mà bạn gửi yêu cầu tư vấn đó là liên hệ qua địa chỉ Email: storeaothun@gmail.com để nhân viên trực có thể phản hồi bạn nhanh nhất.

Cách 4: Nếu bạn đang trực tiếp sinh sống hoặc có mặt tại HCM. Bạn có thể qua địa chỉ 878/24 Nguyễn Ảnh Thủ, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM. Tại đây, nhân viên và bạn sẽ có thể trực tiếp trao đổi một cách khách quan nhất.

Tùy theo điều kiện và khả năng cho phép, bạn có thể lựa chọn một trong bốn cách trên để tiến hành đặt hàng nhanh nhất nhé.

Tư vấn báo giá

Sau khi khách hàng và nhân viên tư vấn trao đổi và đi đến thống nhất một số những thông tin như. Số lượng, mẫu thiết kế, chất liệu, đặc điểm riêng,… Thì nhân viên Sale sẽ xem xét và đưa ra mức báo giá cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ chính xác và tin cậy mà nhân viên Sale báo cho bạn. Dựa vào mức giá mà nhân viên cung cấp, bạn sẽ tính toán khả năng kinh tế và cân đối ngân sách sao cho hợp lí nhất nhé.

Thiết kế mẫu đồng phục

Thiết kế

Đây có thể coi là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Với một đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, có sức sáng tạo “vượt không gian và thời gian”. Hứa hẹn sẽ đem đến những bộ đồng phục độc đáo, ấn tượng. Chỉ cần bạn đưa ra những ý tưởng mình muốn gợi tả lên trên chiếc áo. Thì lập tức nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ phác họa những ý tưởng của bạn. Nếu bạn thống nhất với những mẫu thiết kế thì bạn sẽ tiến hành kí hợp đồng thỏa thuận.

Tiến hành ký hợp đồng

Hợp đồng thương mại là một yêu cầu quan trọng và bắt buộc trong kinh doanh. Nó thể hiện những quy định, nghĩa vụ mà các bên phải thực hiện căn cứ trên những cơ sở pháp lí và sự tự nguyện giữa 2 bên.

Để kí hợp đồng thương mại sản xuất áo đồng phục thì cần đầy đủ một số thông tin cơ bản như sau: Thông tin sản phẩm, số lượng, mẫu thiết kế, size số, tính chất sản phẩm, thời gian giao nhận hàng và các điều khoản khác liên quan giữa 2 bên. Nếu những thông tin kia được thống nhất, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng, gửi tới bạn một bản kí kết.

Sau khi đọc và chấp thuận hợp đồng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc.

Đặt cọc

Ký hợp đồng may đồng phục

Thông thường, mức đặt cọc sẽ được tính dựa vào 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng. Khách hàng có thể tiến hành đặt cọc theo 2 hình thức: bưu điện hoặc ngân hàng.

Giao hàng và nhận phản hồi

Khi sản phẩm xuất xưởng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn để thống nhất lại thời gian và địa điểm nhận hàng. Căn cứ vào đó, khách hàng sẽ nhận hàng, kiểm tra và thanh toán 50% giá trị còn lại của đơn hàng. Toàn bộ quy trình giao hàng đều được chúng tôi thực hiện MIỄN PHÍ cho bạn mà bạn sẽ không phải mất thêm khoản phí vận chuyển nào cả.

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành mọi sai sót trong 6 tháng đầu tiên sử dụng. Nếu bạn có bất kì những thắc mắc hay phản hồi về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng nhất giúp bạn để bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn khi đến với chúng tôi.

6 bước quy trình đặt may áo đồng phục như trên là kết tinh của sự hoàn hảo hướng tới giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn biết không đằng sau quá trình đặt áo là những bí mật về công đoạn sản xuất, may in áo đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng may ÁO THUN STORE.

Quy trình may in áo đồng phục tại xưởng may áo thun store

Để cho ra đời những sản phẩm ổn định về chất lượng thì quá trình may in đồng phục đều phải trải qua 7 giai đoạn với rất nhiều những công đoạn nghiêm ngặt.

Tiếp nhận thông tin từ bộ phận hành chính

Sau khi nhân viên khối văn phòng thống nhất ý tưởng và phác họa lên trên bản vẽ thì file chốt bao gồm những thông tin như số lượng áo, size áo, mẫu áo được gửi xuống phân xưởng và được xưởng may tiếp nhận.

Tiến hành trải vải

Cắt vải may áo thun đồng phục

Đây là công đoạn đầu tiên để sản xuất lên một chiếc áo đồng phục. Sau khi có mẫu vải, vải sẽ được cuốn thành từng cây với chiều dài tùy thuộc vào khổ vải. Sau đó, người ta sẽ trải lên một bề mặt phẳng để tiến hành cắt vải. Căn cứ vào số  lượng, size số mà người ta sẽ chồng nhiều lớp vải lên nhau vầ tiến hàng cắt một lần để tiết kiệm tời gian.

Đa phần người ta thường nghĩ đây là công việc khá đơn giản. Nhưng thực ra nó cần sự tỉ mỉ và chính xác cao độ. Những người thợ phải lăn khúc vải qua lại, canh sao cho chính xác từng mép vải phải đều nhau. Bề mặt vải phải láng mịn, không nhăn nhúm tránh những sai lệch sau khi cắt.

Sau khi trải vải, người ta sẽ dùng phấn may vẽ lên đó những bộ phận như tay áo, thân trước, thân sau,…Tất cả được tính toán hợp lí và chính xác để tiết kiệm và tránh lãng phí nguyên liệu.

Cắt vải

Sau khi vẽ được sơ đồ trên bề mặt vải, người thợ sẽ tiến hành cắt vải. Do số lượng lớn và nhiều lớp vải chồng chất lên nhau. Người ta sẽ dùng máy cắt vải để cắt vừa nhanh chóng lại bảo đảm độ chính xác cao. Việc cắt vải bằng máy yêu cầu người thợ phải luôn khéo léo. Để lưỡi dao cắt đi đúng với những đường phấn đã phác họa lên vải từ trước. Tránh bị xô lệch thậm chí là tai nạn nghề nghiệp không đáng có.

In thêu áo đồng phục

Người ta sẽ tiến hành in thêu đồng loạt trên những bộ phận cần in ấn đã xác định từ trước đó. Với công nghệ hiện đại như ngày nay. Thì giai đoạn này được diễn ra một cách khá nhanh chóng và dễ dàng.

Tại xưởng may đồng phục AT Store, chúng tôi sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại. Được chuyển giao từ CHLB Đức cho phép đưa ra những mẫu in thêu sắc nét, ấn tượng, bền lâu. Có thể điểm qua một vài công nghệ mà chúng tôi đang sử dụng như: thêu vi tính, in lụa, in chuyển nhiệt tốc độ cao, in vinyl,…

Tiến hành may áo

Khi công đoạn được in thêu hoàn thành. Thì tất cả những bộ phận làm nên một chiếc áo sẽ được lắp ráp lại một cách hoàn chỉnh. Với quy mô xưởng may áo thun store. Chúng tôi phân chia ra từng bộ phận đảm nhiệm ráp từng công đoạn. Cứ thế bộ phận này xong rồi sẽ chuyển cho bộ phận kia đến khi thành phẩm ra đời.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Trước khi tiến hành xuất xưởng và giao cho khách hàng. Chúng tôi luôn phải kiểm tra kĩ càng từng chiếc áo một xem có sai sót gì không. Nếu có bất kì một lỗi nhỏ nào như thừa chỉ, đường kim bị lệch,…Thì sẽ sửa chữa ngay lập tức thậm chí là loại bỏ sản phẩm.

Đóng gói và giao sản phẩm cho khách hàng

Trước khi lên xe vận chuyển đến tay khách hàng đều được may ủi lại để tránh nhăn nheo. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được đóng gói, dán nhãn một cách cẩn thận nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên cho đến những kết quả cuối cùng.