Kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun đồng phục uy tín.

Làm sao để chọn xưởng may áo thun đồng phục chất lượng uy tín, đang là thắc mắc của rất nhiều người. Đặc biệt, những ai đang có nhu cầu may áo đồng phục để phục vụ cho những hoạt động. Như du lịch nhóm, sự kiện hay đơn giản là tạo sự gắn kết hàng ngày cho các nhân viên trong một tổ chức, công ty.

Hôm nay xuongaothungiasi.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng. Qua một số tiêu chí cơ bản ở bên dưới đây nhé!

Tiêu chí đánh giá xưởng may uy tín, chất lượng.

Việc lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng sẽ không còn khó khăn nữa. Khi các bạn biết và cân nhắc thật kỹ những tiêu chí sau đây:

Địa chỉ xưởng may áo thun đồng phục.

Một xưởng may áo thun đồng phục đẹp với chất lượng đảm bảo. Sẽ có địa chỉ văn phòng, xưởng may cụ thể, chi tiết và rõ ràng nhất. Do đó, các bạn cần tránh đặt may đồng phục tại những xưởng, công ty hay đơn vị may không rõ về địa chỉ. Hay sai địa chỉ để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Cách làm việc, trình độ nhân viên trong xưởng.

Cách làm việc và trình độ của nhân viên trong xưởng. Sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm đồng phục của xưởng may. Nói thật là không ai muốn may đồng phục ở những cơ sở thiếu sự chuyên nghiệp, ngay từ những người nhân viên tư vấn. Đây là một yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Có may áo thun đồng phục tại xưởng của bạn hay là không?

Bên cạnh đó, trình độ của nhân viên cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của chiếc áo thun khi được tạo ra. Để có thể đánh giá đúng về trình độ của họ. Thì bạn cần thông qua giao tiếp cũng như cách tư vấn mà họ giải quyết thắc mắc của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành một chút thời gian cho việc tìm hiểu thông tin xưởng may áo thun đồng phục. Có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, những sản phẩm của họ có giống như hợp đồng đã ký kết. Thông qua những nhận xét, đánh giá từ những đối tác cũ của xưởng may này để có thêm cái nhìn phiến diện hơn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dùng trong may đồng phục.

Điều kiện về cơ sở vật chất như công nghệ in thêu, hệ thống xưởng may. Cũng góp phần xây dựng nên mức độ chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho phân xưởng đó. Do đó, những xưởng may có quy mô lớn thường sẽ đón nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn.

Mức độ uy tín của xưởng áo thun.

Thực tế, chúng tôi có thể khẳng định rằng mức độ uy tín của xưởng áo thun sẽ quyết định đến 80% khách hàng. Lựa chọn đặt may đồng phục tại xưởng của bạn hay không.

Khả năng ứng phó đối với các trường hợp xấu nhất.

Trong lĩnh vực may mặc, thời trang thì thành thật mà nói thì sẽ không bao giờ có cái gọi là hoàn hảo 100%. Đôi khi cũng có những vết sạn và qua đó bạn sẽ trưởng thành hơn. Nhất là trong lĩnh vực áo thun đồng phục thì không thể tránh phải một số trường hợp hi hữu có thể xảy ra với đơn hàng của bạn. Do vậy, yêu cầu đặt ra ở đây là bạn cần xử lí và khắc phục trường hợp trên như thế nào?

Đây sẽ là trường hợp tương đối khó nếu như xưởng may của bạn quá bé, nguồn lực và tài chính không đáp ứng đủ. Do vậy, yếu tố về tài chính của một xưởng may là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá mức độ chuyên nghiệp.

Các cam kết chất lượng của xưởng.

Xưởng may áo thun đồng phục uy tín có sự chuyên nghiệp. Sẽ cố gắng đem lại cho quý vị những chất lượng về dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, điều đầu tiên mỗi khi nhận đơn hàng sẽ luôn có những hợp đồng với những điều khoản rõ ràng và đầy đủ: Báo giá, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận chính xác.

Đặc biệt, sau cùng không thể thiếu được các cam kết giao hàng. Cùng các quy định về đổi trả khi sản phẩm bị lỗi, thái độ, phải chịu trách nhiệm khi giao hàng chậm trễ.

Địa chỉ xưởng may áo thun đồng phục.

Hiện nay, trên thị trường may mặc có khá nhiều xưởng may áo thun đồng phục. Tuy nhiên xuongaothungiasi.com là địa chỉ uy tín cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Nên các bạn cứ yên tâm khi may đồng phục ở xưởng chúng tôi nhé.

May đồng phục áo thun tại TPHCM

Khi may áo đồng phục tại Xuongaothungiasi.com, các bạn sẽ được đảm bảo những thông tin sau đây:
– Những mẫu thiết kế luôn bắt mắt. Với kiểu dáng hợp thời trang theo xu hướng mới nhất trên thị trường. Điều này đem lại cho quý khách hàng những chiếc áo đồng phục độc đáo và không thiếu đi sự tinh tế.

– Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng miễn phí, dù bạn ở đâu tại Hồ Chí Minh. Xuongaothungiasi.com sẽ giao hàng tận tây cho các bạn. Đó cũng thể sự tận tâm của xưởng may dành cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

– Khi chọn xưởng may áo thun đồng phục chúng tôi. Ngoài chi phí may áo thì khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào khác.

– Về xưởng may, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, tay nghề cao. Những sản phẩm được làm ra sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng cho dù khách hàng có khó tính đến đâu chăng nữa.

– Xưởng áo thun giá sỉ luôn có những chính sách ưu đãi lớn cùng các chế độ bảo hành tốt, rõ ràng nhất cho tất cả khách hàng.

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm ở trên. Chắc hẳn các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một xưởng may đồng phục công ty có uy tín và chất lượng, phù hợp với mình. Nếu như cần tư vấn thêm về những vấn đến may đồng phục khác thì xin vui lòng gọi điện đến Hotline: 0938 552 725 để được giải đáp ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


1
Bạn cần hỗ trợ?